Quy Định & Điều Khoản

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Xin vui lòng đọc kỹ phần này vì nó có các điều khoản và các điều kiện pháp lý mà bạn phải chấp thuận khi truy cập trang web này.

Người điều hành
Trang này được điều hành bởi HlinkShop

Mục đích của trang web
Mục đích của trang này nhằm cung cấp cho bạn thông tin về những sản phẩm hàng hóa ly cốc thủy tinh, bát đĩa gốm sứ mà chúng tôi hiện đang cung cấp.

Khả năng truy cập vào trang web
Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trang web này. Tuy nhiên vì những lý do kỹ thuật nằm ngoài sự kiểm soát, Chúng tôi sẽ không bảo đảm rằng bạn có thể truy cập được vào trang này bất cứ lúc nào.

Thông tin sản phẩm tại trang web
Thông tin sản phẩm trên trang này là những thông tin chính xác gần như tuyệt đối dựa và sản phẩm cụ thể.

Sản phẩm và dịch vụ sẵn có
Không phải bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên trang này đều được cung cấp hay sẵn bán và cũng cũng không có nghĩa là sản phẩm hay dịch vụ luôn có sẵn ở tất cả các nước hoặc tên và thông tin về sản phẩm trong cửa hàng ở địa phương giống như những gì được nói trong trang này.

Liên kết ngoài
Chúng tôi cung cấp sự liên kết với những trang web khác mọi lúc. Những liên kết này được cung cấp nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi không chứng thực và không chịu trách nhiệm đối với nội dung trong những trang web liên kết này và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho sự tổn thất và mất mát của bạn khi truy cập vào những trang web này. Bạn phải chịu tất cả những rủi ro nếu bạn quyết định truy cập vào những trang web đó.

Từ chối bảo đảm và trách nhiệm
Đối với phạm vi đầy đủ nhất được cho phép bởi luật, tất cả sự bảo đảm (biểu hiện hoặc ẩn ý) đối với trang này, nội dung và việc sử dụng của bạn sẽ bị loại trừ. Ngoại trừ trường hợp tử vong hoặc thương tích cá nhân gây ra bởi sự sơ suất của chúng tôi, luật pháp cho phép chúng tôi loại trừ tất cả trách nhiệm với bạn trong việc bạn sử dụng trang web

Sự sửa đổi những điều khoản
Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi các điều khoản này mà không cần thông báo với bạn mọi lúc. Việc sửa đổi sẽ có hiệu lực mỗi khi các điều khoản chỉnh sửa đã được đăng trên trang web.

Luật áp dụng
Các Điều khoản này bị chi phối và sẽ được hiểu theo qui định của pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ chịu sự xét xử của Tòa án Việt Nam.

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.