ly coc hlinkshop

Giới Thiệu

LY CỐC THỦY TINH OCEAN THÁI LAN

SẢN XUẤT TRÊN DÂY TRUYỀN HIỆN ĐẠI

1. Giới thiệu về hãng sản xuất Ly Cốc Thủy Tinh Ocean Thái Lan

       Tập đoàn Ocean Glass được thành lập từ năm 1979 tại Thái Lan, chuyên sản xuất các sản phẩm ly cốc bình tách chén thủy tinh theo chiêu chuẩn quốc tế. Trong đó ly thủy tinh ocean hay còn gọi là ly ocean thái lan là sản phẩm đạt chất lượng cao với dây truyền sản xuất hiện đại đã được chứng minh là thương hiệu ly thủy tinh phổ biến nhất không chỉ tại Thái Lan mà còn ở các nước lân cận.

thương hiệu thủy tinh Ocean

       Với tầm nhìn “Trở thành nhà dẫn đầu thị trường đẳng cấp thế giới thông qua sự cách tân trong kinh doanh, điều hành xuất sắc, giá thành chất lượng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, công việc kinh doanh phát triển và có lợi nhuận”.

Với sứ mệnh “Cung cấp sự hài lòng trong cuộc sống bằng sản phẩm ly cốc thủy tinh ocean chất lượng cao giá thành hợp lý tới mọi người dân trong nước và quốc tế”.

2. HALINH C&S – Đại lý phân phối chính thức Ly cốc Ocean thái lan tại Hà Nội

      HALINH C&S với thương hiệu HLINKSHOP được ra đời năm 2005 và chính thức phân phối dòng sản phẩm ly cốc ocean cao cấp thái lan tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc với hầu hết tất cả các mẫu mã ly thủy tinh Ocean hiện có.

hlinkshop
hlinkshop ly coc

Đến với HINKSHOP quý khách dễ dàng đặt mua các sản phẩm ly thủy tinh trên website thương mại điện tử https://lycocthuytinh.com chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản, HLINKSHOP sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng thanh toán tận nhà.

3. Các dòng sản phẩm Ly Cốc Thủy Tinh được cung cấp tại HINKSHOP

Cung cấp các loại Ly Cốc Thủy Tinh với nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau dùng để uống rượu vang hoặc làm quà tặng kèm các sản phẩm rượu cao cấp, quà tặng khách hàng hay in logo coc thuy tinh quảng bá thương hiệu.

Cung cấp ly ocean thái lan sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, bar…

Cung cấp ly coc thuy tinh ocean dùng để uống whisky và các dòng rượu mạnh cao cấp.

Cung cấp cốc thủy tinh dùng để uống bia với nhiều mẫu ly cốc đa dạng.

Cung cấp các loại cốc thủy tinh ocean thái lan dùng để pha sinh tố, nước ép, cocktail, nước uống… sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, quán cà phê (coffee), bar… và trong mọi gia đình.

ly coc thuy tinh ocean
ly coc thuy tinh ocean

Quy trình báo giá ly thủy tinh, đặt hàng và giao hàng nhanh chóng thuận tiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu về ly coc thuy tinh ocean thai lan theo số điện thoại  hoặc Hotline 

>>>>>>>>>> Có rất nhiều các sản phẩm như Ly uống rượu vang đỏ,Ly uống vang trắng, Ly kem thủy tinh… cốc cà phê, cốc sinh tố, cốc uống trà… HLINKSHOP chúng tôi luôn mong muốn mang các sản phẩm ly cốc thủy tinh giá rẻ nhất tới mọi khách hàng trên toàn quốc.